Bệnh Hôi Nách Có Lây Không Và Cách Chữa?
Được tạo bởi Blogger.

Bệnh Hôi Nách Có Lây Không Và Cách Chữa?

Nhiều người thường thắc mắc không biết có nên mặc chung áo với những người bị hôi nách? Vì họ không biết bệnh hôi nách có lây không? Liệu làm thế nào để loại trừ mùi hôi nách đáng ghét này? Hôi nách là mùi hôi khó chịu dưới cánh tay, do các vi khuẩn trên bề mặt da phân hủy kết hợp với dịch tiết mồ hôi sản sinh axit béo không bão hòa tạo thành.

Hôi nách chỉ xuất hiện khi đến sau tuổi dậy thì và hôi nách không có lây sang người khác được, tuy nhiên bạn cũng không nên mặc chung quần áo với người khác để giữ vệ sinh và để tránh lây các bệnh ngoài da khác. Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi, tuyến nội tiết và các vi khuẩn sống trên da của ta tạo ra, chứ không phải do lây lan từ người khác.

Do hôi nách và thể chất của mỗi người có liên quan đến nhau, hôi nách được hình thành dựa trên kết cấu tuyến mồ hôi lớn trên cơ thể mỗi người (còn được gọi là tuyến apocrine) do hàm lượng axit béo có trong dịch tiết mồ hôi. Do tuyến mồ hôi này có kết cấu đặc biệt nên nó không thể lây truyền cho người khác thông qua các tiếp xúc thông thường được, vì vậy hôi nách không có tính lây truyền.

Để làm giảm bớt mùi hôi, người bị hôi nách nên tắm rửa vài lần trong ngày, cạo sạch lông nách, thoa lăn nách khủ mùi cao cấp, giúp giảm bài tiết mồ hôi, tránh ăn hành, tỏi, cà-ri, uống rượu.

Nên mặc áo rộng tay để thoáng khí và thay quần áo thường xuyên, vì mồ hôi khô trong quần áo cũng có thể gây mùi hôi. Hôi nách là bệnh phổ biến đặc biệt ở tuổi dậy thì. Thực tế có nhiều người không biết bản thân mình đang bị hôi nách để có thể sớm chữa trị dứt điểm căn bệnh này.

Hôi nách không phải là một bệnh truyền nhiễm vì thế nó không bị lây từ người này sang người khác như. Nhưng khi mặc áo của người bị bệnh hôi nách thì bản thân sẽ bị hôi lây bởi vì chiếc áo nhưng sau khi tắm rửa sạch sẽ thì sẽ không còn mùi hôi trên cơ thể nữa.

Bệnh hôi nách có lây không?

Hành Và Tỏi Người Bị Hôi Nách Nên Kiêng Ăn

Người bị hôi nách và ra nhiều mồ hôi ở nách thường có số lượng và tổ chức các tuyến mồ hôi nhiều hơn người bình thường, các tuyến dịch tiết trên cơ thể cũng mạnh mẽ hơn. Vì vậy để xác định xem một người có bị hôi nách hay không chủ yếu xác định thông qua tuyến mồ hôi lớn trên cơ thể. Hôi nách có tính di truyền, nếu như bố mẹ bị hôi nách người con sinh ra cũng rất có thể bị hôi nách. Tuy nhiên hôi nách hoàn toàn không phải là bệnh lây truyền.

Vậy nếu biết mình bị hôi nách thì cách chữa bệnh hôi nách đơn giản như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn khác nhau, tùy theo nhu cầu của người bệnh mà tìm riêng cho mình cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất.

Tin vui dành cho bạn, hiện nay trung tâm thảo dược gia truyền Doctor Ninh đã nghiên cứu ra bột thảo dược chuyên đặc trị bệnh hôi nách, giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi tận gốc.

Hãy click xem thảo dược Doctor Ninh trị hôi nách vĩnh viễn TẠI ĐÂY

Bạn đang xem bài viết: "HÔI NÁCH CÓ LÂY KHÔNG?" tại trang thông tin bài viết trị hôi nách. Hãy để lại bình luận, nhận xét hay thắc mắc của bạn ở bên dưới. Xin cảm ơn! 

Nguồn: www.ThaoDuocDoctorNinh.com
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào quý khách! Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại ý kiến nhận xét. Mọi ý kiến của quý khách đều rất quan trọng. Thảo dược Doctor Ninh rất vui nếu quý khách ghi bằng tiếng Việt có dấu