Cách Chữa Bệnh Hôi Nách Bằng Lá Trầu Không Khá Bất Ngờ
Được tạo bởi Blogger.

Cách Chữa Bệnh Hôi Nách Bằng Lá Trầu Không Khá Bất Ngờ

Không chỉ dùng để ăn trầu, trong dân gian còn sử dụng lá trầu không như là thảo dược gia truyền chữa được rất nhiều bệnh. Lá trầu không như một vị thuốc chữa bệnh như viêm loét, chữa suy nhược thần kinh, viêm họng, phụ khoa, cảm cúm và bệnh phổi,...

Ngoài ra, lá trầu không còn có tác dụng trị hôi nách khá bất ngờ, ít ai biết tới. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, chữa hôi nách bằng lá trầu không giúp bạn khử mùi khó chịu trên cơ thể, sát khuẩn, trị thâm nách, giúp cải thiện làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi tắn.

Một số hợp chất của phenol trong lá trầu không có tên là chavicol có tác dụng sát khuẩn mạnh, khử trùng rất tốt. Vì thế, nên lá trầu không thường được dùng để chữa các bệnh nhiễm khuẩn, ngăn chặn sự phát triển, hoạt động của vi khuẩn trên bề mặt da tại vùng nách giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

Chữa hôi nách bằng lá trầu không

Cách trị hôi nách bằng lá trầu

Đầu tiên cắt 2 miếng chanh tươi chà nhẹ đều xung quanh 2 vùng nách, đợi khoảng vài phút cho chanh thấm sâu vào nách, rồi mới rửa lại bằng nước sạch, sau đó lau thật khô vùng nách. Bước tiếp theo, hãy rửa sạch lá trầu không rồi giã nát chắt lấy nước, lấy nước lá trầu tươi lau qua vùng nách. Khi lau nên kết hợp các động tác massage, xoa đều xung quanh hố nách. 

Nên thực hiện cách chữa hôi nách đơn giản bằng lá trầu không này lúc trước khi đi ngủ. Hãy rửa lại thật sạch vào sáng ngày hôm sau. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên thực hiện đều đặn thường xuyên cách chữa hôi nách bằng lá trầu không này khoảng từ 2-3 lần /tuần.

Khi sử dụng trầu không để chữa hôi nách bạn cần phải thực hiện liên tục đều đặn hàng ngày, hàng tuần. Bởi phương pháp này chỉ mang tính chất khử mùi tạm thời giúp bạn duy trì làn da khô thoáng, sạch mùi trong khoảng thời gian ngắn. Do mùi hôi chỉ được loại bỏ ngay trên bề mặt da chứ chưa được loại bỏ tận gốc nên vẫn có khả năng quay trở lại.


Nguồn: Sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào quý khách! Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại ý kiến nhận xét. Mọi ý kiến của quý khách đều rất quan trọng. Thảo dược Doctor Ninh rất vui nếu quý khách ghi bằng tiếng Việt có dấu