Cách Chữa Bệnh Hôi Nách Tại Nhà Nhanh Nhất
Được tạo bởi Blogger.

Cách Chữa Bệnh Hôi Nách Tại Nhà Nhanh Nhất

Bị đổ mồ hôi nách quá nhiều có thể làm cho bạn mất tự tin và cảm thấy lúng túng. Nếu bạn ra nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu thì sẽ có nhiều biện pháp để khắc phục tại nhà đơn giản. Một khi bạn có thể kiểm soát được và thoát khỏi căn bệnh này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và an toàn hơn trong hoạt động mỗi ngày.

Đầu tiên phải kể tới những mẹo đánh bay mùi hôi nách từ thiên nhiên, được truyền lại từ dân gian. Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất mà ít tốn kém thì thời gian điều trị lâu, đòi hỏi tính kiên trì cao và hiệu quả cũng không hề làm bạn thất vọng

Dưới đây là một số cách chữa hôi nách tại nhà nhanh nhất

Cách khử mùi hôi nách bằng dấm. Bạn có thể an tâm vì dấm có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, chà xát giấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra một hiệu quả sấy khô. Dấm cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi. Vùng nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Sáng ngủ dậy, hãy rửa lại nách của bạn bằng xà phòng với nước và dùng chất khử mùi thoa lên nách. Nếu bạn không có dấm táo, sử dụng bất kỳ loại dấm mạch nha.

Trị hôi nách khó chịu bằng củ cải trắng, nhờ vào đặc tính trong củ cải chứa một lượng chất cay, nó có tác dụng khử mùi tốt và làm mát cho vùng da. Vì vậy, bạn có thể dùng nước ép củ cải hoặc giã nát củ cải bôi vào vùng nách hằng ngày, sau đó lại lau khô sẽ có hiệu quả đáng kể. Tương tự cũng có thể làm cách nhanh hơn là dùng nước gừng bôi vào nách trong 15 - 20 phút rồi rửa sạch, lau khô lại nách cũng cho hiệu quả cao.
Cách chữa bệnh hôi nách tại nhà nhanh nhất
Một trong những biện pháp khử mùi hôi nách tại nhà nhanh nhất là sử dụng chính nước trái cây và vôi, đặc biệt là nước cốt chanh, sau đó chà lên nách. Để cho không khí làm khô nách và sau đó áp dụng chất khử mùi của bạn như bình thường. Bạn cũng có thể chà chanh vào nách trước khi bạn đi ngủ, rửa tay bằng xà phòng và nước vào buổi sáng và áp dụng chất khử mùi. Thay vì làm vào buổi sáng, bạn hãy thực hành nó vào ban đêm, để khi đứng trước mọi người bạn không phải lo sợ có mùi hôi trên người.

Hôi nách là chứng bệnh có yếu tố di truyền, vì thế để cho cách chữa hôi nách tận gốc cũng khá kiên trì. Đặc biệt, người mắc hôi nách cần phải giữ vệ sinh vùng nách tốt để chống vi khuẩn phát triển tạo mùi hôi cơ thể và hạn chế tối đa sự tăng tiết mồ hôi. Ngoài ra, những người này cần hạn chế dùng các thực phẩm gây mùi nặng như tỏi, hành, mắm tôm... mà nên dùng những thực phẩm có tính mát của cay, dạng vị bạc hà.

Ngoài những cách chữa hôi nách đơn giản ở trên thì mẹo dùng phấn thơm tự chế từ bột ngô giúp khử mùi hôi nách và mùi hôi chân hiệu quả mà không tốn kém. Với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, loại phấn thơm từ bột ngô này sẽ giúp bạn có làn da thơm tho. Đặc biệt nó cũng giúp bạn khử mùi hôi chân và khử hôi nách một cách hiệu quả. Ngoài ra, có thể hạn chế sự bài tiết mồ hôi bằng thuốc an thần, điều hoà thần kinh giao cảm bằng chạy điện hoặc chiếu quang tuyến tại chỗ hay phẫu thuật. Tuy nhiên các biện pháp trên phải do các thầy thuốc chuyên khoa thực hiện.


Nguồn tổng hợp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào quý khách! Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại ý kiến nhận xét. Mọi ý kiến của quý khách đều rất quan trọng. Thảo dược Doctor Ninh rất vui nếu quý khách ghi bằng tiếng Việt có dấu