Cách Chữa Bệnh Viêm Xoang Bằng Mật Ong Đơn Giản
Được tạo bởi Blogger.

Cách Chữa Bệnh Viêm Xoang Bằng Mật Ong Đơn Giản

Bệnh viêm xoang là một trong những căn bệnh khó chữa phổ biến và thường xuất hiện vào mùa lạnh. Hiên nay, có nhiều phương pháp chữa viêm xoang đơn giản, thực hiện nhanh chóng sẽ giúp được phần nào cho những người bị viêm xoang mũi mãn tính lâu năm, vừa điều trị ít tốn kém mà hiệu quả lại cao.

Gần đây các nhà khoa học người Canada đã phát hiện ra cách chữa viêm xoang bằng mật ong rất hiệu quả. Hợp chất kháng khuẩn ở “lớp màng” trong mật ong ngăn không cho vi khuẩn Staph aureus và Pseudomonas aeruginosa phát triển. Hai vi khuẩn này là nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang.

Một thông báo cũng gần đây của Đại học Y Nam California cho hay, mật ong có thể giúp giảm bệnh viêm xoang mãn tính kinh niên vì nó loại bỏ được các vi khuẩn gây nên căn bệnh này.

Từ xa xưa, trong dân gian đã sử dụng mật ong như là một loại thuốc kháng khuẩn băng bó vết thương và những bệnh liên quan đến rối loạn chức năng cơ thể. Trong mật ong có chứa chất gọi là “màng ngăn” bảo vệ các vết thương không bị nhiễm trùng.

Cách chữa bệnh viêm xoang bằng mật ong

 Mật Ong Chữa Bệnh Viêm Xoang Rất Hiệu Quả

Cách chữa bệnh viêm xoang bằng mật ong đơn giản


Cách làm: Rửa sạch củ tỏi và lấy sẵn mật ong một lượng thích hợp. Sau đó, đem tỏi giã lấy nước, trộn chung với lượng mật ong theo tỉ lệ 2 mật ong 1 nước tỏi. Trước khi thực hiện, nên rửa mũi bằng nước muối sinh lý trước, lau khô mũi, rồi dùng bông y tế nhúng vào dung dịch mật ong và tỏi nhét vào trong mũi, ngày làm 3 - 4 lần, làm liên tục trong 7 - 8 ngày, có tác dụng thanh nhiệt giải độc.

Thảo dược gia truyền Doctor Ninh là thuốc thảo dược điều trị bệnh viêm xoang mãn tính lâu năm. Nhờ kết hợp các vị thuốc từ bí quyết chế biến gia truyền, thuốc có tác dụng chống viêm, giảm đau, chống dị ứng, giúp bệnh nhân hết các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, hết đau nhức vùng đầu, trán và gáy.  Hãy click XEM CHI TIẾT


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào quý khách! Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại ý kiến nhận xét. Mọi ý kiến của quý khách đều rất quan trọng. Thảo dược Doctor Ninh rất vui nếu quý khách ghi bằng tiếng Việt có dấu