Tại sao Waxing nách sẽ thay đổi cuộc sống của bạn
Được tạo bởi Blogger.

Tại sao Waxing nách sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Đó là mùa hè, và đó có nghĩa là loại bỏ tóc phía trước và trung tâm trên tâm trí của mọi người. Giữa sugaring chân của chúng tôi và cạo mặt chúng tôi , chúng tôi mãi mãi tìm cách để đảm bảo mịn, da nang miễn phí ở khắp mọi nơi. Nhưng khi nói đến nách của chúng tôi, chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi đã được hạn chế mình, cạo nhanh nách của chúng tôi với một lưỡi dao cạo làm giảm đi nhanh chóng là khoảng tốt nhất chúng tôi đã có thể tập hợp được kể từ khi chúng tôi còn học trung học.

Nhưng đó là hơn bây giờ. Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng nách waxing là câu trả lời cho tất cả những lời cầu nguyện mùa hè của bạn. Chắc chắn, nó đau một chút. Nhưng bạn thực sự chỉ có đã nách sáp một lần để trở thành một tổng tín hữu. Chúng tôi không đùa, nó sẽ nghiêm túc để thay đổi cuộc sống của bạn.

Không chỉ là nách trái hoàn toàn trơn tru và hairfree cho đến bốn tuần, bạn có thể nói một lời chia tay vĩnh viễn với các kích ứng da, nick và lông mọc vào trong đau đớn mà thường đến với cạo một khu vực nhạy cảm như vậy. Và vào mùa hè, khi chúng ta thực tế sống trong bikini và sundresses, không phải lo lắng về râu mỗi ngày chết tiệt là một phao cứu sinh. Thêm vào đó, suy nghĩ của tất cả số tiền bạn sẽ tiết kiệm được trên dao cạo.

Trước khi bạn chạy ra ngoài để chuyên gia thẩm mỹ của bạn, bạn nên làm bài tập ở nhà của bạn. Bạn muốn tẩy lông của bạn để kéo dài càng lâu càng tốt, phải không? Vì vậy, chúng tôi đang phá vỡ nghĩa tất cả mọi thứ bạn cần biết về tẩy lông nách; chuẩn bị để có được làn da mượt mà của bạn.

Biết trước khi bạn đi.  Đừng nghĩ rằng nơi tẩy lông thông thường của bạn sẽ có thể làm nách của bạn; gọi để kiểm tra. Bạn có thể phải thực hiện một cuộc hẹn riêng biệt, hoặc xem chuyên gia thẩm mỹ khác. Pro tip: lập kế hoạch sáp bikini của bạn vào cùng một ngày như nách của bạn? Không phải là một động thái tốt; đó là quá nhiều để đối phó với một ngồi duy nhất. Phá vỡ các cuộc hẹn của bạn để giảm thiểu sự khó chịu của bạn.

Grow tóc của bạn ra. Chúng tôi biết nó có vẻ phản trực giác để có mọc lông nách của bạn ra chỉ để có nó loại bỏ, nhưng không ai biết rằng waxing là hợp lý. Bạn sẽ muốn tóc để dài khoảng 1/4 inch trước cuộc hẹn. Bất cứ điều gì ngắn hơn và sáp sẽ không kìm kẹp tóc đúng cách; bất cứ điều gì nữa sẽ gây đau nhiều hơn khi kéo ra.

Tẩy tế bào chết trước. Một số tiệm sẽ làm điều này cho bạn, nhưng chỉ trong trường hợp, chắc chắn rằng bạn nhẹ nhàng tẩy tế bào chết nách của bạn trước cuộc hẹn. Điều này làm cho chắc chắn rằng khu vực này là sạch sẽ và các nang tóc không bị chặn, làm cho nó dễ dàng hơn cho các sáp để tóc bám ở gốc. Và bạn đã nắm bắt được từ khóa, "nhẹ nhàng"? Sử dụng một chiếc khăn bông mềm làm ẩm bằng nước ấm, chà trong vòng tròn nhỏ khoảng ba mươi giây cho mỗi nách. Tránh bất kỳ cọ thô hoặc exfoliators hóa học; chúng có thể gây kích ứng da, đó chính xác là những gì chúng ta không muốn.

Giữ nó sạch sẽ.  Nó có thể đi mà không nói, nhưng nách phải hoàn toàn sạch và khô trước khi sáp. Điều này có nghĩa là tắm trước khi cuộc hẹn của bạn và bỏ qua khử mùi hoàn toàn, vì nó có thể can thiệp vào việc sáp. Nếu những suy nghĩ đi trần chỉ là quá nhiều cho bạn, áp dụng bột em bé dưới cánh tay của bạn thay vì để hấp thụ ẩm ướt và mùi.

THÊM: Đây là Làm thế nào để Mồ hôi Ít này mùa hè
Trị hôi nách

Bỏ qua cà phê. Bạn có biết rằng cafein làm tăng sự nhạy cảm của làn da của bạn với sự đau đớn? Điên nhưng sự thật. Kể từ khi waxing là, bởi bản chất của nó, một chút đau đớn, tránh uống cà phê hoặc dùng bất cứ thuốc over-the-counter có chứa caffeine ngày hẹn của bạn.

Tại buổi hẹn:  Mặc dù những gì mong đợi ở tẩy lông của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào thẩm mỹ viện, các hình dạng cơ bản của cuộc hẹn của bạn là như nhau: bạn có thể mong đợi để có nách của bạn bị xóa sổ xuống và sấy khô trước khi sáp được làm mịn vào trong các phần nhỏ. Khi sáp đã được thiết lập, làn da sẽ được kéo chặt chẽ và sáp sẽ được kéo đi chống lại  các hướng mà tóc mọc. Bởi vì tóc nách thường mọc ở nhiều hướng khác nhau, nó có thể mất một vài đường chuyền để có được khu vực này hoàn toàn sạch-đó là lý do tại sao nó là tốt nhất để xem một chuyên nghiệp, chứ không phải là cố gắng để làm điều này.

Hãy chăm sóc. Ngay sau sáp của bạn, bạn có thể cảm thấy khó chịu hoặc bị dị ứng (và đặt câu hỏi tại sao bạn lắng nghe chúng tôi ở nơi đầu tiên), nhưng hãy tin tưởng chúng tôi, tấy đỏ và sưng biến mất một cách nhanh chóng. Để thực sự tăng tốc độ phục hồi của bạn, tránh nhiệt (điều này có nghĩa là tất cả mọi thứ từ vòi sen nóng để tập luyện mồ hôi) và bỏ qua chất khử mùi trong 24 giờ sau khi waxing. Bạn cũng có thể áp dụng một miếng gạc lạnh để nách mới mịn của bạn để làm dịu bất kỳ chua cay hoặc kích ứng. Hãy nhớ rằng: da trở nên ít nhạy cảm với waxing thường xuyên hơn bạn làm điều đó, vì vậy nếu nó là lần đầu tiên của bạn, tin tưởng chúng tôi: nó sẽ không luôn luôn cảm thấy khó chịu này.

Tẩy tế bào chết một lần nữa. Toàn bộ điểm của tẩy lông nách là nó kéo dài một thời gian rất dài; chăm sóc thích hợp của khu vực đó sẽ chỉ kéo dài tuổi thọ của việc sáp của bạn. Và không có bước quan trọng hơn là tẩy da chết. Waxing kéo toàn bộ tóc từ các nang lông, cho phép da dày lên và cứng lại trên khu vực. Loại bỏ da cứng này là rất quan trọng trong việc ngăn ngừa lông mọc ngược, vì vậy sử dụng một chiếc khăn bông để nhẹ nhàng tẩy tế bào chết một lần sau 24 giờ đầu tiên, sau đó 2-3 lần một tuần sau đó.

DO. KHÔNG PHẢI. Cạo.  Không có vấn đề bao nhiêu bạn muốn, không nhặt dao cạo đó. Nếu bạn muốn kết quả tốt nhất từ waxing, tất cả các nang tóc của bạn cần phải được trên các chu kỳ tăng trưởng, và cạo râu ở giữa sẽ ném ra lịch trình này.

Hãy kiên nhẫn. Tùy thuộc vào mái tóc của bạn, bạn có thể không có được kết quả hoàn toàn lâu dài bạn muốn và đó là ok. Sáp đầu tiên của bạn chỉ có thể giữ cho nách của bạn mịn màng cho một vài tuần, chứ không phải là mong muốn bốn. Nhưng thường xuyên hơn bạn sáp, tốt hơn kết quả của bạn sẽ được và nghịch lý, các bạn còn có thể đi giữa sáp. Bạn sẽ được đi toàn bộ sáu tuần giữa các cuộc hẹn trước khi bạn biết điều đó!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào quý khách! Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại ý kiến nhận xét. Mọi ý kiến của quý khách đều rất quan trọng. Thảo dược Doctor Ninh rất vui nếu quý khách ghi bằng tiếng Việt có dấu